Top 4 loại bánh cho người tiểu đường nên mua nhất

Top 4 loại bánh dành chon người tiểu đường
Chia sẻ

Bánh cho người tiểu đường luôn là những nhu cầu rất cao của những người bị bệnh tiểu đường. Để đáp ứng được các nhu cầu đó, trên thị trường có rất nhiều những loại bánh khác nhau. Trong bài viết này, các bạn sẽ cùng Tulucake điểm danh Top 4 những loại bánh dành cho người tiểu đường dáng mua nhất nhé

1. Bánh gạo lứt Gufoods

Bánh gạo lứt nguyên hạt GUfoods là sự kết hợp giữa hạt gạo lứt Việt Nam giàu chất xơ và công nghệ ép thuỷ lực hiện đại, giúp giữ trọn 99% giá trị dinh dưỡng của gạo lứt, đặc biệt là chất xơ. Nhiều chất xơ sẽ giúp bệnh nhân tiểu đường kiểm soát đường huyết tốt hơn, đặc biệt sau khi ăn.

Bánh gạo lứt Gufoods
Bánh gạo lứt Gufoods

2. Bánh AFC vị rau dành cho người tiểu đường

Bánh AFC vị rau của Công ty bánh kẹo Kinh Đô (Việt Nam) là loại bánh cho người tiểu đường.  một gợi ý tuyệt vời cho người tiểu đường type 1, type 2 và cả tiểu đường thai kỳ. Không chỉ có hương vị lạ miệng, hấp dẫn, bánh còn bổ sung dinh dưỡng mà chẳng lo tăng đường huyết

Bánh AFC vị rau củ cũng là loại bánh cho người tiểu đường tốt

Xem thêm: Bánh AFC vị rau, công dụng tuyệt vời dành cho người tiểu đường

3. Bánh yến sào Sanest cake

Bánh cho người tiểu đường yến sào Sanest Cake cung cấp hàm lượng yến sào từ  1.6-2%, là nguồn cung cấp nhiều dưỡng chất quý, hỗ trợ duy trì chỉ số đường huyết, mỡ máu ổn định.

Bánh yến sào Senest cake
Bánh yến sào Senest Cake

4. Bánh ăn kiêng dinh dưỡng Hapiki

Bánh ăn kiêng dinh dưỡng cao Hapiki là một trong những món ngon được các bệnh nhân tiểu đường yêu thích. Loại bánh này vừa ít ảnh hưởng đến chỉ số đường huyết , vừa phù hợp với khẩu vị người Việt.

Bánh ăn kiêng dinh dưỡng Hapiki
Bánh ăn kiêng dinh dưỡng Hapiki

Mẹo sử dụng bánh không bị tăng đường huyết

Bạn vừa có thể thưởng thức các loại bánh thơm ngon khi bị tiểu đường, vừa không lo lắng sẽ bị tăng đường huyết nếu lưu tâm đến những cách ăn dưới đây:

  • Ăn vừa đủ: Mặc dù hầu hết các loại bánh dành cho người tiểu đường đều có chỉ số đường huyết GI thấp nhưng việc tiêu thụ với lượng lớn cũng sẽ làm bạn bị tăng đường huyết. Bạn nên ăn theo khuyến cáo về cách dùng của nhà sản xuất, không nên ăn quá no.
  • Ăn vào thời điểm thích hợp: Lý tưởng nhất là 2 giờ sau mỗi bữa chính. Bạn không nên ăn quá sát bữa chính để tránh bị tăng đường huyết.
  • Ăn theo nhu cầu: Nếu bạn đã đảm bảo đủ dinh dưỡng từ 3 bữa ăn chính và khoảng thời gian giữa các bữa chính, bạn không bị đói thì không nhất thiết phải sử dụng bánh cho người tiểu đường.

Và đó là Top 4 loại bánh dành cho người tiểu đường đáng mua nhất có thể giúp bạn lựa chọn những loại bánh phù hợp hơn.

Để tìm hiểu thêm những loại bánh cho người tiểu đường phù hợp hơn, bạn có thể tham khảo tại Tulucake nhé

Theo dõi chúng tôi trên fanpage dể cập nhật những thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *